Đường dây nóng
Điện thoại: 0915348686
Fax: 0225.3551636
Email: cangvu1@gmail.com
Tin tức & sự kiện
Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018
Ngày 22/12/2017, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I đã tổ chức Hội nghị “ Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018”. Đồng chí Trần Đức Hải - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đến dự và chỉ đạo Hội nghị cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan.
22/12/2017

Đồng chí Văn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đơn vị phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Đặng Xuân Thủy - Phó Giám đốc trình bày Báo cáo tổng kết đánh giá công tác năm 2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2018 của Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I.

 

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị với mục tiêu “Phát huy truyền thống đi trước mở đường, tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm, thi đua sáng tạo, quyết liệt hành động vì lợi ích của người dân và cộng đồng doanh nghiệp". Kết quả đạt được là Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I đã kiểm tra làm thủ tục vào, rời cảng, bến đảm bảo tuyệt đối an toàn và thu phí, lệ phí đúng các quy định, bàn giao một số cảng bến trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh về Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh theo chỉ đạo của Bộ GTVT, số lượng tin nhắn đăng ký vào cảng bến là 6.830 lượt, số lượt tin nhắn đăng ký rời cảng bến là 1.227 lượt, đạt 26,1% tổng số phương tiện làm thủ tục. Năm 2017 đã tiến hành lập biên bản xử phạt 356 lượt vi phạm thu số tiền phạt 557.450.000 đồng đối với các phương tiện vi phạm quy định về chở hàng quá khổ, quá tải...

 

Đồng chí Vũ Quốc Huy - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Đồng chí Phạm Hồng Quân - Bí thư Đoàn thanh niên trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Sau khi nghe ý kiến tham luận của các phòng, ban đ/c Giám đốc Văn Trọng Dũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong năm 2017 của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan và chỉ ra những tồn tại, yếu kém như vẫn còn tình trạng nhiều bến thủy nội địa hoạt động không phép, tinh thần trách nhiệm, sự mẫn cán, đạo đức công vụ của một số cán bộ viên chức còn chưa cao.

 

Năm 2018, đồng chí Giám đốc yêu cầu tập thể lãnh đạo cần sâu sát, quyết liệt hơn trong chỉ đạo, điều hành, đặc biệt tăng cường các biện pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trong lĩnh vực đường thủy nội địa; các phòng, đơn vị cần nêu cao đạo đức công vụ, tính chủ động, năng động trong thực hiện nhiệm vụ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các đối tượng quản lý. Áp dụng các phương án giảm và miễn phí cho các phương tiện hoạt lấy và trả hàng trong cùng một đại diện.

 

Ngoài ra, cần chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, giáo dục đạo đức lối sống cho cán bộ công nhân viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thể thao, văn hóa văn nghệ, các hoạt động tình nguyện và nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I với nhân dân các địa phương nơi đơn vị công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm 2018.

 

Đồng chí Trần Đức Hải - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghi

 

Cuối cùng đ/c Trần Đức Hải - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đánh giá cao những thành tích mà Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I đã đạt được trong năm 2017 và yêu cầu bước sang năm 2018 Đơn vị cần cố gắng hơn nữa  hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra nhằm góp phần ngày càng phát triển của ngành giao thông đường thuỷ nội địa một cách bền vững.

N.D


Đang tải dữ liệu!!!

Bản quyền thuộc về Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I
Địa chỉ: Số 10, Phạm Minh Đức, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 3837417 * Fax:(0225) 551636 * Email: cangvu1@gmail.com