Đường dây nóng
Điện thoại: 0915348686
Fax: 0225.3551636
Email: cangvu1@gmail.com
Tin tức & sự kiện
Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018
Ngày 22/12/2017, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I đã tổ chức Hội nghị “ Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018”. Đồng chí Trần Đức Hải - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam đến dự và chỉ đạo Hội nghị cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan.
Vì sao Sở GTVT Quảng Ninh làm trái quan điểm Bộ Giao thông vận tải?
Ngày 5/10/2017, Bộ GTVT ban hành Quyết định số 2831/QĐ-BGTVT uỷ quyền cho Cảng vụ thuỷ nội địa trực thuộc Sở GTVT Quảng Ninh quản lý một số cảng, bến thủy nội địa. Những cảng còn lại, Sở GTVT Quảng Ninh phải bàn giao cho đơn vị TW quản lý.
Sở GTVT Quảng Ninh được ủy quyền quản lý 73, bến thủy nội địa
(Kinhdoanhnet) - Ngày 5/10/2017, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ra quyết định số 2831/QĐ-BGTVT, ủy quyền quản lý nhà nước với 73 cảng, bến thủy nội địa quốc gia thuộc địa bàn tỉnh cho Sở GTVT Quảng Ninh. Quyết định này đã giúp các doanh nghiệp vận tải thủy hoạt động tại những tuyến đường thủy nội địa giáp ranh giữa các tỉnh, thành phố giảm bớt được các thủ tục hành chính và giảm bớt các chi phí.
Phía sau sự hỗn loạn quản lý cảng, bến thủy nội địa tại Cảng vụ tỉnh Quảng Ninh
Trong thời gian qua, một số chủ phương tiện thủy đã phải kêu trời khi ra, vào cùng một vùng nước các cảng chỉ cách nhau vài ba cây số trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã phải làm thủ tục hai lần, nộp hai lần phí. Tình trạng “ dở khóc, dở cười” này đã gây nên sự hỗn loạn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế và trật tự an toàn xã hội.
Làm thủ tục và nộp 2 lần phí cảng vụ: Doanh nghiệp "cầu cứu" Bộ GTVT
Tạp chí GTVT - Trước những bất cập trong quản lý cảng, bến địa bàn giáp gianh Hải Dương, Hải Phòng với Quảng Ninh, hàng loạt doanh nghiệp đã có văn bản "cầu cứu" Bộ GTVT.
Cảng vụ ĐTNĐ KVI: Siết chặt công tác quản lý cảng, bến
Tạp chí GTVT - Những tháng đầu năm 2016 đã xảy ra nhiều vụ TNGT đường thủy nghiêm trọng, gây thiệt hại về kinh tế như: Vụ sập cầu Ghềnh, tàu đâm hỏng cầu An Thái… Nhằm hạn chế các vụ TNĐT, Tạp chí GTVT đã có cuộc trao đổi với ông Văn Trọng Dũng - Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I (ĐTNĐ KVI) về công tác bảo đảm TTATGT ĐTNĐ và công tác quản lý cảng, bến, phương tiện thủy nội địa (TNĐ).

[Trang đầu] [Trang trước] [Trang sau] [Trang cuối]


Đang tải dữ liệu!!!

Bản quyền thuộc về Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I
Địa chỉ: Số 10, Phạm Minh Đức, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 3837417 * Fax:(0225) 551636 * Email: cangvu1@gmail.com