Đường dây nóng
Điện thoại: 0915348686
Fax: 0225.3551636
Email: cangvu1@gmail.com
Tin tức & sự kiện
Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I triển khai kế hoạch chuyên đề "Kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn và xử lý vi phạm đối với cảng, bến thủy nội địa"
Để tăng cường công tác an toàn đối với cảng bến thủy nội địa phục vụ hiệu quả cho sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I đã xây dựng kế hoạch chuyên đề kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn và xử lý vi phạm đối với cảng, bến thủy nội địa.
25/08/2020

 

 

Đoàn kiểm tra làm việc với chủ cảng bến

 

Với mục tiêu:

 

- Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý cảng bến thủy nội địa; nâng cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, cảng vụ viên trong thực thi công vụ. Nhằm bảo đảm hoạt động an toàn và phòng ngừa ô nhiễm môi trường trong việc khai thác cảng bến thủy nội địa.


 - Tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, hướng dẫn và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về đảm bảo các điều kiện hoạt động đối với chủ cảng, bến thủy nội địa trong việc quản lý, khai thác hoạt động cảng bến.

 - Từng bước chính quy và áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát hoạt động khai thác cảng bến thủy nội địa.

 

Kế hoạch được cảng vụ ĐTNĐ khu vực I triển khai từ tháng 3/2020 đến hết năm 2021. Triển khai trên phạm vi địa bàn đơn vị quản lý.

 

 

 

 

Kiếm tra thực tế điều kiện an toàn cảng

 

 

Thiết bị ứng phó sự cố tràn dầu

 

Cảng vụ ĐTNĐKVI


Đang tải dữ liệu!!!

Bản quyền thuộc về Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I
Địa chỉ: Số 10, Phạm Minh Đức, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 3837417 * Fax:(0225) 551636 * Email: cangvu1@gmail.com