Đường dây nóng
Điện thoại: 0915348686
Fax: 0225.3551636
Email: cangvu1@gmail.com
Tin tức & sự kiện
Khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68” tại Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I
Sáng 17/03/2018, tại Hội trường cơ quan Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I , Trường Cán bộ quản lý GTVT phối kết hợp với Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I - Cục Đường thuỷ nội địa Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68” cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I.
20/03/2018

Tới dự lễ khai giảng có ông Ngô Anh Tuấn - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, cô Vũ Hoàng Yến Phó phòng đào tạo, cô Vũ Tân Dậu chủ nhiệm lớp. Về phía Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I có ông Văn Trọng Dũng Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc, ông Đặng Xuân thuỷ phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc, ông Lê Anh Hoàng trưởng phòng Tổ chức hành chính và toàn bộ học viên lớp khoá 68 tới dự.

 

 

Ông Ngô Anh Tuấn - Quyền Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Ngô Anh Tuấn Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đã rất vui mừng khi lớp Chuyên viên khóa 68 được mở tại Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I và nhận được sự tin tưởng, hợp tác của của đơn vị. Ông giới thiệu sơ qua khái quát với lớp về chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, các chương trình, khóa học mà trường đã, đang tổ chức từ khi thành lập đến nay và giao nhiệm vụ cho giáo viên chủ nhiệm, các học viên: Yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học; Nhà trường cam kết sẽ cử các giảng viên có trình độ cao nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để truyền thụ kiến thức cho các học viên.

 

 

Ông Văn Trọng Dũng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng Vụ I phát biểu tại buổi lễ khai giảng


Tiếp theo, ông Văn Trọng Dũng - Giám đốc đơn vị đã trân thành cảm ơn ban lãnh đạo và các thầy cô của trường đã quan tâm mở lớp tại đơn vị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên. Bên cạnh đó đ/c Giám đốc cũng yêu cầu các cán bộ tham dự lớp học cần nghiêm túc và theo học đầy đủ các học trình trong suốt quá trình khoá học. Và ông cũng yêu cầu những cán bộ tham gia khoá học này sau khi mãn khoá cần phát huy những kiến thức đã được học để áp dụng tốt nhất vào công việc tại đơn vị. 

 

Tham gia Lớp Bồi dưỡng kiến thức ngạch Chuyên viên khóa 68 lần này có 58 học viên là lãnh đạo, cán bộ tại khối Văn phòng và tại các Đại diện trực thuộc. Dự kiến khoá học là ba tháng. Được học vào các thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

 

 

Các học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 68 

 

Nội dung chương trình khóa học gồm 18 chuyên đề chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước, kiến thức hành chính vĩ mô; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản nhằm góp phần phát triển kĩ năng thực thi công vụ gồm các vấn đề thực hiện chức năng, thẩm quyền quản lý hành chính nhà nước, kĩ năng thực hiện nhiệm vụ tổ chức và quản lý tổ chức công.


Học viên được tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

 

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá khóa 68 tại Cảng vụ ĐTNĐ khu vực I được học ngay sau lễ khai giảng một ngày./.


N.DĐang tải dữ liệu!!!

Bản quyền thuộc về Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực I
Địa chỉ: Số 10, Phạm Minh Đức, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 3837417 * Fax:(0225) 551636 * Email: cangvu1@gmail.com